• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất club lougne bar 0015


Mẫu thiết kế nội thất club lougne bar 0015 được thiết kế với ý tưởng mang lại không gian thư giãn thoải mái và tiện nghi cho khách hàng vì vậy chủ kinh doanh đã lựa chọn giải pháp thiết kế đơn giản kết hợp với cây xanh để tạo điểm nhấn thu hút cho không gianTHÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Hiện nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi, giải trí của con người cũng ngày càng tăng lên vì vậy có ngày các nhiều các  club lougne bar được mọc lên khắp nơi, do đó để kinh doanh có hiệu quả khi thiết kế nội thất cho club lougne bar bạn nên tạo điểm nhấn và khác biệt riêng cho không gian quán của mình như mẫu thiết kế nội thất club lougne bar 0015 này.
Thiết kế nội thất club lougne bar 0015
Đây là mẫu thiết kế nội thất  club lougne bar với phong cách hiện đại và tươi mát với sự kết hợp đồng điệu giữa kiến trúc, phong cách thiết kế và thiên nhiên mang đến không gian vô cùng gần gũi và tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. 
Thiết kế nội thất club lougne bar 0015
Ngay không gian mặt tiền bên ngoài của quán bạn đã cảm nhận được sự tươi mát với hàng cây xanh hút mắt cùng với tên quán được thiết kế nổi bật bên trên tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng từ đó thôi thúc họ bước chân vào bên trong. 
Thiết kế nội thất club lougne bar 0015
Không gian nội thất bên trong được thiet ke noi that tinh tế với hai không gian riêng biệt, một là không gian dành cho những cuộc họp mặt riêng tư với 2 hoặc 4 người, một là không gian dành cho những buổi tụ tập, họp mặt nhiều bạn bè. Với cách phân chia không gian thông minh giúp  quán đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng, để họ có được những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.
Thiết kế nội thất club lougne bar 0015
Không chỉ tạo ấn tượng với cách bố trí không gian hợp lí mà cách sắp xếp những vật dụng nội thất trong mẫu thiết kế nội thất club lougne bar 0015 này cũng vô cùng khoa học và hợp lí tạo nên vẻ đẹp thu hút cho không gian và đảm bảo mọi hoạt động của khách hàng  và nhân viên luôn được thuận tiện và thoải mái nhất. Đặc biệt một điểm nhấn không thể không kể đến của mẫu thiết kế nội thất club lougne bar này chính là chủ kinh doanh đã khéo léo kết hợp bố trí thêm cây xanh vào bên trong không gian nội thất giúp không gian không chỉ sinh động hơn mà còn mang lại cảm giác vô cùng mát mẻ và gần gũi cho không gian.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image