• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất cửa hàng - shop 0003Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng shop 0003 được thiết kế vô cùng bắt mắt với gam màu trắng sáng cùng với cách bố trí trưng bày bắt mắt đã khiến cho cửa hàng trở nên thật thu hút và sang trọng 
 THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Thiết kế nội thất cửa hàng shop đẹp mắt là yếu tố tiền đề quan trọng giúp tạo nên không gian kinh doanh bắt mắt, ấn tượng giúp thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng. Vì vậy chủ mẫu cửa hàng 0003 này đã rất chăm chút đầu tư thiết kế nội thất cho cửa hàng của mình từ những chi tiết nhỏ nhất.

Thiết kế nội thất cửa hàng shop 0003

Đầu tiên là mặt tiền trung bày của cửa hàng được thiết kế nội thất vô cùng đẹp mắt, cách trưng bày sản phẩm vô cùng độc đáo, hấp dẫn giúp thu hút các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Hơn nữa thương hiệu của công ty cũng được thiết kế nổi bật trên nền trắng giúp tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc với các khách hàng và đổi tác.
Thiết kế nội thất cửa hàng shop 0003

Không gian bên trong cửa hàng được bài trí vô cùng khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn. Các sản phẩm được bố trí sắp xếp theo từng ngành hàng khác nhau và giữa mỗi sản phẩm đều có một  khoảng trống nhất định mang lại thoải mái và thông thoáng cho không gian.

Thiết kế nội thất cửa hàng shop 0003

Bên cạnh đó, lối đi giữa các không gian cũng được thiet ke noi that  vô cùng  rộng rãi tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có được những giây phút mua sắm thoải mái, dễ chịu nhất khi đến với cửa hàng.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image