• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất khách sạn 0004


Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 0004 là một trong những mẫu khách sạn có quy mô lớn vưới đầy đủ các hạng mục cần thiết được thiết kế và trang trí một cách khoa học giúp mang đến không gian nghỉ ngơi lí tưởng cho khách hàngTHÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 0004 là một trong khách sạn lớn được thiết kế với rất nhiều hạng mục khác nhau từ khu vực sảnh, không gian phòng ngủ, hội trường, spa cho đến quán cà phê mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và thoải mái nhất. 

Thiết kế nội thất khách sạn 0004
 
Ở mỗi hạng mục thiết kế nội thất của khách sạn đều được đầu tư chăm chút thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo nên một tổng thể không gian vô cùng sang trọng và bắt mắt. Hạng mục đầu tiên bạn có thể cảm nhận được chính là khu vực sảnh được thiết kế khá rộng rãi và thoáng đáng, tại đây bạn có thể chọn phòng hoặc nghỉ ngơi thư giãn một cách thoải mái. 

Thiết kế nội thất khách sạn 0004
 
Hạng mục tiết theo tạo dấu ấn của mẫu thiết kế nội thất khách sạn này chính là không gian phòng ngủ của khách sạn. Phòng ngủ được thiết kế  đồng nhất với phong cách chung, màu sắc trang nhã, thư thái, nhẹ nhàng, kết hợp hài hoà giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện, view nhìn ra ngoài đẹp.  

Thiết kế nội thất khách sạn 0004
 
Tiếp theo là không gian spa được thiet ke noi that sang trọng và tinh tế với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi làm đẹp của khách hàng. Và sau cùng một khách sạn hoàn hảo thì không thể nào thiếu hệ thống nhà hàng và quán cà phê.

Thiết kế nội thất khách sạn 0004

Không gian nhà hàng của khách sạn được thiết kế và bố trí nội thất hợp lí, và được  tối ưu được công năng, phục vụ cho nhân đi lại,và thưởng thức món ăn một cách thuận tiện nhất.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image