• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất nhà hàng 0005


mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0005 được thiết kế với phong cách hiện đại cùng gam màu tươi sáng sinh động mang lại không gian ăn uống vô cùng thoải mái và trẻ trung giúp thu hút được sự chú ý và yêu thích của nhiều khách hàng.
 THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Ngay từ không gian mặt tiền bên ngoài thì mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0005 đã tạo được sự ấn tượng và cuốn hút với khách hàng với sự kết hợp giữa chất liệu kính hiện đại gam màu màu hồng bắt mắt tạo nên một cảm giác vô cùng lãng mạn và dễ chịu thôi thúc khách hàng bước vào không gian bên trong nhà hàng.
Thiết kế nội thất nhà hàng 0005
Không gian bên trong nhà hàng cũng được thiết kế nội thất bắt mắt không kém với những vật dụng nội thất nhà hàng hiện đại tạo nên sự sang trọng và thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và thu hút ấn tượng cho mẫu nhà hàng này chính là chủ đầu tư đã lựa chọn những vật dụng nội thất trong suốt kết hợp với không gian nội thất trắng đã giúp mang lại cảm  giác vô cùng rộng rãi và thoải mái hơn cho nhà hàng. 
Thiết kế nội thất nhà hàng 0005
Ngoài việc chú trọng vào việc thiết kế không gian ăn uống thì lối đi lại và quầy thu ngân cũng đươc chủ nhà hàng đầu tư thiết kế vô cùng hợp lí đảm bảo mọi hoạt động của khách hàng đều được thoải mái và thuận tiện nhất. Chính những yếu tố này đã giúp cho mẫu thiết kế nội thất nhà hàng này tạo được rất nhiều thiện cảm với khách hàng và tạo được dấu ấn thương hiệu riêng cho nhà hàngAwesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image