• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất nhà hàng 0006


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0006 được thiết kế với phong cách trẻ trung hiện đại cùng với màu sắc sinh động mang lại không gian uống vô cùng tươi vui và thoải mái cho khách hàngTHÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bởi nó không chỉ mang lại không gian ăn uống cho khách hàng mà nó còn giúp tạo được sự thu hút và thiện cảm với khách hàng nếu bạn thiết kế được một không gian bắt mắt, tiện nghi. Vì vậy chủ kinh doanh mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0006 đã lựa chọn một phong cách thiết kế vô cùng độc đáo để thiết kế cho không gian nhà hàng của mình.
Thiết kế nội thất nhà hàng 0006
Với đặc trưng là kinh doanh thức ăn nhanh và đối tượng khách hàng chính là giới trẻ nên khi thiết kế nội thất cho nhà hàng của mình chủ kinh doanh đã lựa chọn phong cách hiện đại cùng với những màu sắc tươi trẻ sinh động làm phong cách chủ đạo cho nhà hàng. 
Thiết kế nội thất nhà hàng 0006
Ngay không gian mặt tiền trưng bày bên ngoài của nhà hàng đã tạo được rất nhiều ấn tượng và thu hút với khách hàng với sự kết hợp giữa những sắc thái xanh khác nhau tạo cảm giác vô cùng  dễ chịu và mát mẻ cho không gian. Đặc biệt thương hiệu trên của nhà hàng được được thiết kế nổi bật với gam màu đỏ bên trên giúp tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khiến họ ghi nhớ hình ảnh nhà hàng lâu hơn. 
Thiết kế nội thất nhà hàng 0006
Không gian nội thất bên trong của mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0006 này được bố trí vô cùng hiện đại và tiện nghi với quầy bar  được bố trí nhỏ gọn nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và gọi món ăn thức uống khi cần thiết. Các không gian ăn uống thì được thiết kế độc đáo với sự kết hợp giữa những vật dụng nội thất hiện đạo với nhiều kiểu dáng màu sắc bắt mắt tạo nên sự sinh động và thú vị cho không gian, đồng thời giúp kích thích vị giác giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn. Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image