• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất nhà hàng 0011


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0011 được thiết kế với sang trọng và hiện đại tạo nên bộ mặt ấn tượng riêng biệt cho nhà hàng của mình trong mắt khách hàng kết hợp với những món ăn ngon bạn sẽ chắc chắn giữ chân họ trong những lần tiếp theo.THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Với cuộc sống hiện đại ngày nay khi mọi người phải quay cuồng với cuộc sống mưu sinh thì thời gian để tự chuẩn bị những bữa cơm gia đình trở nên ít ỏi hơn. Vì vậy họ thường tìm đến các nhà hàng để được thư giãn và ăn uống, từ đó đã khiến cho các nhà hàng được mọc lên khắp nơi. Cũng chính vì vậy để tạo được sự thu hút, khác biệt cho nhà hàng của mình thì đòi hỏi khi thiết kế nội thất nhà hàng bạn phải tạo được cá tính, điểm thu hút riêng cho nhà hàng của mình như mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0011 dưới đây.

Thiết kế nội thất nhà hàng 0011
 
Đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng vô cùng ấn tượng từ phong cách thiết kế, cách lựa chọn kết hợp màu sắc và những vật dụng nội thất trong không gian tạo nên một tổng thể đẹp và cuốn hút. Ngay từ không gian mặt tiền bên ngoài nhà hàng đã được thiết kế nội thất bắt mắt với gam màu đổi nổi bật cùng với chất liệu kính hiện đại mang đến sự cuốn hút đặc biệt với khách hàng. Xung quanh khuôn viên của nhà hàng còn được phủ một màu xanh tươi mát càng khiến cho không gian thêm dễ chịu và hấp dẫn hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng 0011
 
Không gian nội thất bên trong nhà hàng được thiet ke noi that và bố trí vô cùng bắt mắt với sự kết hợp xen kẽ giữa những vật dụng nội thất có gam màu sáng tối tạo nên sự khác biệt và thu hút cho không gian. Đặc biêt với sự kết hợp của gam màu đỏ làm điểm nhấn cho không gian không chỉ khiến không gian thêm tươi vui, sinh động hơn mà nó còn giúp kích thích vị giác khiến khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng 0011
 
Không chỉ quan tâm chú trọng đến màu sắc và nội thất mà mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0011 này còn chú trọng đến ánh sáng và lối đi lại của nhà hàng. Về ánh sáng thì các kiến trúc sư đã khéo léo khai thác kết hợp cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để mang đến không gian tràn ngập ánh sáng và rộng thoáng hơn cho nhà hàng. 

Thiết kế nội thất nhà hàng 0011

Về lối đi lại giữa các không gian thì được quan tâm đầu tư thiết kế một cách rộng rãi và thuận tiện để mọi hoạt động di chuyển của nhân viên và khách hàng được thuận tiện và thoải mái nhất.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image