• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất nhà hàng 0012


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0012 được thiết kế nội thất với ý tưởng mang lại không gian ăn uống sự vui tươi và thoải mái cho khách hàngTHÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi chắc chắn bạn sẽ mong muốn có được một không gian thật tươi vui và thoải mái để thư giãn cùng với gia đình. Nắm bắt được mong muốn này nên chủ kinh doanh mẫu thiết kế nhà hàng 0012 này đã lựa chọn thiết kế nội thất nhà hàng mình thật vui tươi và hấp dẫn để thu hút được sự chú ý và lựa chọn của khách hàng. 

Thiết kế nội thất nhà hàng 0012
 
Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0012 được thiết kế vô cùng trẻ trung, sinh động và tinh tế với những màu sắc tươi trẻ cùng những vật dụng nội thất hiện đại khiến khách hàng bị cuốn hút ngay từ không gian bên ngoài. Từ bên ngoài nhìn vào không gian nội thất nhà hàng 0012 trở nên vô cùng thu hút và bát mắt với mảng tường kính trong suốt bao bọc xung quanh để bạn có thể dễ dàng quan sát không gian nội thất nên trong quán. 

Thiết kế nội thất nhà hàng 0012
 
Nội thất bên trong của nhà hàng được thiet ke noi that ấn tượng với sự kết hợp giữa những vật dụng nội thất nhà háng có màu sắc xanh, đỏ, vàng khác nhau được kết hợp sắp xếp một cách khoa học mang lại sự sinh động cho không gian chứ không hề rối mắt như mọi người thường nghĩ. Ngoài ra lối đi lại bên trong nhà hàng cũng được đầu tư thiết kế khoa học và rộng rãi đảm bảo khách hàng có được những giây phút ăn uống thư giãn, thoải mái nhất tại nhà hàng. 

Thiết kế nội thất nhà hàng 0012
 
Một điểm đặc biệt nữa tạo sự thu hút và ấn tượng cho nhà hàng chính là quầy thu ngân được thiết kế sang trọng và rộng rãi ở giữa không gian nhà hàng để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và sử dụng khi cần thiết.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image