• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất nhà hàng 0013


Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0013 được thiết kế với phong cách mở gần gũi với thiên nhiên mang đến một cảm  giác vô cùng gần gũi, giản dị những không kém phần sang trọng cho không gianTHÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Mang thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất đang là xu hướng đang rất phổ biến và được yêu thích hiện nay, vì vậy chủ kinh doanh mẫu thiết kế nội thất nhà hàng 0013 này đã lựa chọn giải pháp thiết kế không gian mở gần gũi với thiên nhiên để thiết kế nội thất cho không gian quan của mình. 

Thiết kế nội thất nhà hàng 0013
 
Đây là một mẫu thiết kế nội thất nhà hàng với cảm hứng từ thiên nhiên giúp mang đến một không gian ăn uống vô cùng thoải mái, giản gị và tươi mát để khách hàng có được những giờ phút thư thái và dễ chịu nhất khi đến với nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng 0013
 
Với những vật dụng nội thất sử dụng trong nhà hàng đều được lựa chọn với chất liệu gỗ cùng thiết kế đơn giản gọn nhẹ tạo nên cảm giác dung dị và gần gũi cho không gian.  Ánh sáng sử dụng trong mẫu thiet ke noi that này là ánh sáng trung tính như màu vàng để nhà hàng trở nên sang trọng hơn và  ấm cúng với không gian yên bình cho thực khách. 

Thiết kế nội thất nhà hàng 0013

Và sau cùng các phân chia không gian trong nhà hàng cũng vô cùngkhéo léo để cho nhà hàng có không gian thu hút nhất và phù hợp nhất giúp tạo nên một thiết kế hài hòa tạo nên không gian lớn, thoáng đãng gần gũi .Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image