• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất spa 0001


Mẫu thiết kế nội thất spa 0001 được thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng với sự kết hợp giữa yếu tố thiên nhiên và những vật dụng nội thất hiện đại mang đến không gian thư giãn vô cùng thoải mái và dễ chịu cho khách hàngTHÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Trong những năm gần đây, kinh doanh spa là một trong những loại hình kinh doanh được đông đảo các nhà đầu tư khai thác, từ đó kéo theo nhu cầu về thiết kế nội thất spa cũng ngày càng tăng lên về mặt số lượng cũng như chất lượng để tạo được sự cạnh tranh trên thị trường.  Do đó chủ kinh doanh của mẫu thiết kế nội thất spa 0001 đã lựa lựa chọn cho mình một giải pháp thiết kế vô cùng thông minh cho spa của mình. 
Thiết kế nội thất spa 0001
Đây là một mẫu thiết kế nội thất spa theo phong cách hiện đại,tinh tế thể hiện nét đặc trưng, sự khác biệt  của spa, từ đó tăng  khả năng thu hút, giữ chân được khách hàng. Để thực hiện được điều này khi thiết kế nội thất cho spa đã  khóe léo tận dụng nét đẹp thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá,… để đưa vào không gian spa, mang đến sự nhẹ nhàng và thư giãn tinh thần.
Thiết kế nội thất spa 0001
Yếu tố tự nhiên được đưa vào không gian spa ngay từ khu vực sảnh với mảng tường xanh bắt mắt cùng những họa tiết trang trí hình dáng cây cỏ và những chậu hoa nhỏ xinh trên bộ ghế sofa và bàn chờ mang đến một cảm giác vô cùng tươi mát và thư thái cho không gian. 
Thiết kế nội thất spa 0001
Không chỉ chú trọng đầu tư thiet ke noi that cho không gian chính của spa là mẫu thiết kế này còn đàu tư thiết kế cho phòng giám đốc và cả một không gian quán cà phê sân vườn vô cùng mát mẻ và dễ chịu để khách hàng có được những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái nhất trên spaAwesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image