• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất văn phòng 0001


Thiết kế nội thất văn phòng 0001 là dự án thiết kế văn phòng với phong cách hiện đại, tối giản về hình khối.  Điểm nhấn độc đáo của văn phòng này chính là khu vực lễ tân được ốp đá sang trọng tạo nên vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian. THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao,thì bất kì ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sống trong không gian tốt đẹp, tiện nghi. Trong đó văn phòng cũng chiếm một vị trí quan trọng vì vậy không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn với những phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới nhất, hiện đại nhất.  Vì vậy chủ mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0001 này đã lựa chọn một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung để thiết kế cho văn phòng của mình. 

Để có được một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp thì chủ doanh nghiệp đã đầu tư thiet ke noi that ngay từ khu vực sảnh lễ tân với không gian diện tích tương đối thoải mái và rộng rãi tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến hợp tác làm việc với công ty.  Nổi bậy nhất của khu vực sảnh chính là quầy lễ tân được thiết kế ấn tượng với gạch ốp tường kết hợp với ánh sáng trắng làm chúng nổi bật và thu hút hơn. 
Thiết kế nội thất văn phòng 0001
Ngoài khu vực dành cho lễ tân thì  một bộ bàn ghế sofa nhỏ gọn hiện đại cũng những chậu cây xanh nhỏ mát cũng được bố trí trong không gian vừa để khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn một cách thoải mái nhất có thể. 
Thiết kế nội thất văn phòng 0001
Nhìn chung, thiết kế văn phòng là điều dễ dàng nhưng để thiết kế văn phòng đẹp thanh lịch, hiệu quả và đẹp mắt lại là điều không đơn giản. Do đó bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị thiết kế nội thất  chuyên nghiệp, trong đó đơn vị thietke.com chúng tôi là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng. Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image