• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất văn phòng 0002


Đây là sự án thiết kế nội thất văn phòng 0002 với phong cách hiện đại kết hợp với việc tạo không gian mở mang lại môi trường làm việc gần gũi, thân thiện để nhân viên dễ dàng trao đổi hơn trong công việc.THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Thiết kế nội thất văn phòng  ngày nay không chỉ đơn thuần là việc  sắp xếp nội thất văn phòng sao cho hài hòa mà còn phải chú ý đến vấn đề phong thủy văn phòng cũng như phải thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của công ty mình. Để thực hiện được điều này bạn cần chú lựa chọn cho văn phòng mình phong cách thiết kế nội thất sao cho thật phù hợp. Nếu chưa biết nên chọn phong cách nào cho văn phòng của mình, thì bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0002 này.

Thiết kế nội thất văn phòng 0002
Đây là  thiết kế văn phòng với phong cách hiện đại cùng gam màu tươi sáng tạo nên vẻ tranh nhã và thanh lịch cho không gian. Với điểm nhấn nổi bật của không gian này chính là khu vực sảnh được thiết kế với gam màu xanh lá chủ đạo vừa có phù hợp với đặc trưng ngành nghề của công ty, vừa mang đến không gian văn phong vô cùng tươi mát và trong lành. 
Thiết kế nội thất văn phòng 0002
Không chỉ vậy khi thiết kế nội thất văn phòng các kiến trúc sư còn sắp xếp bố trí những vật dụng nội thất văn phòng một cách khoa học, đẹp mắt giúp tận dụng tối đa không gian diện tích để mang đến sự thoáng đãng và hài hòa cho văn phòng. Đặc biệt những màu sắc sử dụng trong văn phòng cũng được lựa chọn vô cùng tinh tế với gam màu nhẹ nhàng, trang nhã tạo môi trường làm việc thoải mái, kích thích tinh thần làm việc sáng tạo của các nhân viên.
Thiết kế nội thất văn phòng 0002
Các không gian phòng ban chức năng của mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0002 được sắp xếp vô cùng hợp lí từ khu vực lễ tân ở khu vực sảnh, phòng làm việc nhân viên cho đến phòng làm việc của giám đốc mang đến môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại nhất cho nhân viên.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image