• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất văn phòng 0003


Văn phòng là môi trường làm việc chính  nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty,  Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Tuy nhiên thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều rất nhiều yếu tố khác như kiến thức về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng, đồng thời còn phải thể hiện được nét trưng riêng của doanh nghiệp mình. Để thực hiện được tất cả nhiều điều này cho văn phong của mình bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phong 0003 dưới đây.

Thiết kế nội thất văn phòng 0003
Đây là mẫu văn phòng làm việc với phong cách thiết kế nội thất hiện đại kết hợp với gam màu trắng sáng chủ đạo mang lại không gian vô cùng rộng rãi và thông thoáng. Điểm nhấn thu hút của văn phong này chính là khu vực sảnh được kết hợp thêm gam màu màu xanh lá tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng đối tác khi đến làm việc với công ty. Đồng thời cũng khiến cho văn phòng thêm sinh động và bắt mắt hơn.
Thiết kế nội thất văn phòng 0003
Các không gian nội thất bên trong văn phòng được thiet ke noi that vô cùng khoa học với khu vực làm việc cho nhân viên được thiết kế mở cùng nhau để mọi người có thể dễ dàng trao đổi hơn cho quá trình làm việc và tăng đoàn kết cho môi trường công sở.
Thiết kế nội thất văn phòng 0003
Không gian phòng họp được bố trí ngay cạnh phòng làm việc chính và được thiết kế tách biệt với vách ngăn kính khiến hai không gian vừa được tách biệt những vẫn có cam giác liền kề nhau tạo nên cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn cho văn phòng.Ngoài những không gian làm việc thì trong văn phòng còn có góc nhỏ để bạn nghỉ ngơi thư giãn với bộ bàn ghế có kiểu dáng lạ mắt cũng những chậu cây xnah tươi mát để giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong quá trình làm việc.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image