• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất văn phòng 0009


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0009 là mẫu văn phòng được thiết kế nội thất với phong cách hiện đại cùng với diện tích rộng lớn và gam màu tươi sáng đã mang đến môi trường làm việc tuyệt vời cho các nhân viên. THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0009 là một trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng lí tưởng cho các doanh nghiệp hiện nay khi được được đầu tư thiết kế ở tất cả các không gian nội thất từ khu vực sảnh - lễ tân, phòng họp, phòng làm việc chính, phòng giám đốc...tạo nên sự hài hòa, kết nối giữa các không gian và phòng ban. 
Thiết kế nội thất văn phòng 0009
Ngay từ khu vực sảnh của văn phòng đã được đầu tư thiết kế nội thất vô cùng sang trọng với quầy lệ tân được thiết kế ấn tượng tạo được nhiều thiện cảm tốt đẹp với khách hàng cũng như đối tác khi đến với công ty. Ngoài quầy lễ tân thì khu vực sảnh còn được bố trí thêm những chiếc ghế sofa êm ái cùng chậu cây xanh tươi mát để tăng thêm sự mát mẻ và tiện nghi cho không gian.
Thiết kế nội thất văn phòng 0009
Không gian phòng làm việc chính của văn phòng được thiết kế với hiện đại và sang trọng vưới phong cách mở với kết hợp với bàn làm việc dạng modul tạo thành từng nhóm nhỏ nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên môi trường làm việc năng động và sáng tạo để mỗi nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. 
Thiết kế nội thất văn phòng 0009
Không gian phòng họp cũng được chú trọng đầu tư thiet ke noi that không kém với bộ bàn ghế phòng họp hiện đại mang lại sự tinh tế cho không gian. Để giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong phòng họp thì cây xanh chủ doanh nghiệp đã lựa chọn giaii pháp mang cây xanh vào trang trí cho không gian phòng họp để vừa xóa tan những căng thẳng vừa khiến không khí trở nên tươi mát trong lành hơn.
Thiết kế nội thất văn phòng 0009
Ngoài ra  cây xanh cũng được sử dụng phố biến ở khắp các không gian để vừa giúp căn phòng thêm sinh động hơn vừa cải thiện không khí và tinh thần làm việc cho nhân viên.Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image