• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Thiết kế nội thất văn phòng 0018


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0018 mang nét trẻ trung hiện đại bởi phong cách thiết kế mở hoàn toàn cùng với những gam màu sáng tươi tắn phù hợp với đội ngũ trẻ năng động của công ty.
 THÔNG TIN THÊM DỰ ÁN


Xanh da trời và trắng luôn là cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế nội thất văn phòng bởi nó không chỉ giúp mở rộng diện tích hiệu quả mà còn mang lại không gian làm việc dễ chịu, thoải mái cho các nhân viên. Vì vậy chủ của mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0018 đã lựa chọn bộ đôi này để thiết kế văn phòng cho công ty mình.

Thiết kế nội thất văn phòng 0018
 
Toàn bộ không gian văn phòng của mẫu thiết kế nội thất văn phòng 0018 này được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo kết hợp với những những điểm nhấn xanh là những họa tiết trang trí hay vách ngăn lửng mang đến một môi trường làm việc vô cùng sinh động và rộng thoáng.

Thiết kế nội thất văn phòng 0018
 
Ngoài ra không gian làm việc của các nhân viên còn được thiết kế với không gian mở tuyệt đối để mọi người có thể dễ dàng trao đổi, làm việc với nhau giúp tạo nên một tập thể đoàn kết và vững mạnh 
Thiết kế nội thất văn phòng 0018

Đặc biệt không gian sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn khi được kết hợp với những yếu tố thiên nhiên như là cây xanh hoặc ánh sáng tự nhiên. Vì vậy chẳng có lí do gì mà các kiến trúc sư không lựa chọn giải pháp này  để thiết kế nội thất cho mẫu văn phòng này nhắm tạo không gian làm việc lí tưởng cho các nhân viênAwesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image