• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

Awesome Image

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp năm 2018

Với cuộc sống hiện đại ngày này thì hơn 1/3 thời gian trong ngày là bạn đã dành cho môi trường văn phòng. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho thoải mái, tiện nghi và hợp xu hướng đang là vấn đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty quan tâm hiện nay. Vậy những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nào là phổ biến nhất hiện nay.Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đâu nhé!!

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng shop

Thiết kế nội thất cửa hàng shop là việc làm có ý nghĩa quan trọng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh bạn, vì vậy khi thiết kế nội thất cửa hàng shop cần phải lưu ý sao cho phù hợp nhất, tạo ấn tượng lớn nhất cho khách hàng để nâng cao sức cạnh tranh của cửa hàng mình so với các cửa hàng khác. Để thực hiện được những điều này thì bạn cần tìm hiểu một số điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng shop được chia sẻ dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Lời khuyên hữu ích trong thiết kế nội thất cửa hàng shop

Bạn đang có ý định tự mở cửa hàng để kinh doanh? Bạn đang đi tìm kiếm cho mình những ý tưởng hay để thiết kế nội thất cho mình một không gian cửa hàng thật khác biệt và thu hút thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua những lời khuyên hữu ích trong thiết kế nội thất cửa hàng shop dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Cách thiết kế nội thất cửa hàng shop thu hút với màu sắc

Trong tất cả các dự án thiết kế nội thất từ thiết kế nhà ở, văn phòng, cửa hàng - shop thì màu sắc luôn chiếm một vai trò rấ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thành côn của sự án đó. Vì vậy nếu biết cách sử dụng màu sắc hợp lí sẽ giúp bạn tạo được nhiều sự chú ý và thu hút từ mọi người xung quanh.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Cách hay tạo sự thu hút khi thiết kế nội thất cửa hàng shop

Với sự cạnh tranh ngày càng khóc liệt trên thị trường kinh doanh hiện nay thì khác biệt và thu hút chính là yếu tố quan trọng để bạn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Do đó khi thiết kế nội thất cửa hàng shop bạn nên chú ý tìm hiểu những cách thiết kế sao cho thật nổi bật và thu hút cho cửa hàng của mình. Nếu bạn còn chưa biết nên thiết kế thế nào để cửa hàng mình trở nên thật thu hút thì bạn có thể tham khảo một số các tạo sự thu hút cho cửa hàng được chia sẻ dưới đây. 
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế nội thất nhà hàng

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hiện nay thì thiết kế nội thất nhà hàng chính là một trong những giai đoạn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến hiệu quả kinh doanh nhà hàng. Vì vậy để có được một không gian nhà hàng đúng chuẩn, sang trọng thì bạn nên lưu ý một số nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế nội thất nhà hàng được chia sẻ dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

5 phong cách thiết kế nội thất nhà hàng phổ biến hiện nay

Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những lĩnh vực thiết kế nội thất sôi động nhất hiện nay, với rất nhiều xu hướng, phong cách thiết kế mới được cập nhật mang dến nhiều không gian nhà hàng bắt mắt và ấn tượng. Vậy những xu hướng, phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nào là phổ biến nhất hiện nay? Để biết được điều này chúng ta cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Sai lầm phổ biến trong thiết kế nội thất nhà hàng

Với bất kỳ một chủ kinh doanh nhà hàng nào thì cùng mong muốn mang lại những món ăn ngon nhất, không gian đẹp, thoải mái và tiện nghi nhất cho thực khách. Tuy nhiên để thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, tiện nghi lại là điều không đơn giản, bởi trong thiết kế nhà hàng có rất nhiều sai lầm phổ biến khác nhau. Vậy những sai lầm đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chuyên nghiệp

Bạn mới thành lập công ty nên diện tích văn phòng còn tương đối hạn chế. Và đang tìm kiếm cho mình giải pháp thiết kế văn phòng sao cho mang lại không gian làm việc thoải mái và tiện nghi nhất thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua những bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp được chia sẻ dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

Để mang đến sự thành công cho một dự án thiết kế nội thất nhà hàng nói chung và thiết kế nhà hàng phong cách Nhật nói riêng thì luôn cần có những điều lưu ý riêng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những lưu ý khi thiết kế nhà hàng Nhật. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng Nhật để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Phong cách thiết kế văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của các lĩnh vực hiện nay thì mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có những phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau được lên ngôi. Vậy những phong cách thiết kế nội thất văn phòng nào là phổ biến nhất hiện nay? Để biết được điều này chúng ta cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé !!
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Điều cần biết để thiết kế nội thất văn phòng chuẩn phong thủy

Một không gian văn phòng hợp với phong thủy không chỉ mang đến vận khí tốt, đón nhận được những may mắn, tài lộc mà còn khiến tinh thần làm việc của nhân viên được cải thiện đáng kể. Nhưng làm sao để thiết kế nội thất văn phòng chuẩn phong thủy? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này ngay dưới đây nhé. 
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Lưu ý cần biết khi thiết kế văn phòng diện tích khiêm tốn

Với tình hình "đất chật người đông" như hiện nay thì có không ít những văn phòng làm việc có diện tích khiêm tốn được mọc lên, từ đó kéo theo như cầu thiết kế văn phòng nhỏ sao cho tiện nghi, khoa học cũng tăng lên. Chính vì điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích khiêm tốn để bạn tham khảo
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Ưu và khuyết điểm của thiết kế nội thất văn phòng mở

Thiết kế nội thất văn phòng mở là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang rất được yêu thích hiện nay, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho không gian làm việc. Vậy thiết kế văn phòng mở có những ưu  và khuyết điểm gì nổi bật mà được các nhiều người yêu thích như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này ngay dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Điều cần biết để thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút được nhiều thực khách. Tuy nhiên làm sao để có thể thiết kế nội thất nhà hàng đẹp thu hút lại là điều không đơn giản. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần biết để thiết kế nhà hàng đẹp để bạn tham khảo
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại và tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt và tiện nghi là yêu cầu chung của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sao để đánh giá một văn phòng được thiết kế nội thất như thế nào là đẹp mắt và tiện nghi. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số các tiêu chí để thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại và tiện  nghi để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt và tiện nghi là yêu cầu chung của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sao để đánh giá một văn phòng được thiết kế nội thất như thế nào là đẹp mắt và tiện nghi. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số các tiêu chí để thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại và tiện  nghi để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng

Với mỗi dự án thiết kế nội thất khác nhau đều có những đặc trưng và yếu tố cần lưu ý riêng. Vậy với dự án thiết kế nội thất nhà hàng thì có những yếu tố quan trọng nào cần đặc biệt lưu ý? Để biết được điều này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nội dung dưới đây nhé !
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Trong những năm gần đây văn hóa Hàn Quốc đã tạo nên một làn sóng mới tại Việt Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau từ âm nhạc, thời trang cho đến ấm thực, vì vậy có rất nhiều nhà hàng phong cach Hàn Quốc được mọc lên ở khắp nơi. Tuy nhiên để có được một thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp và hút khách, hãy cùng tham khảo ngay một số lưu ý phía dưới đây nhé. 
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Những tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng cần biết

Để có được một không gian nhà hàng đẹp mắt, sang tọng thì khi thiết kế nội thất nhà hàng bạn cần tuân thủ những tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế nhà hàng. Vậy các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng cần biết là gì và làm thế nào để thiết kế được một nhà hàng có không gian lý tưởng? Để biết được điều này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé !!

Xem Chi Tiết
Awesome Image

4 Yếu tố cần nhớ trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt chuyên nghiệp là yêu cầu chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nhưng làm sao để thiết kế văn phòng đẹp là điều không đơn giản và không phải ai cũng biết. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 4 yếu tố quan trọng cần nhớ trong thiết kế nội thất văn phòng để tạo nên không gian làm việc hiện đại, tiện nghi để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Phòng họp được xem như là linh hồn của một công ty, bởi đây là nơi bàn bạc và đưa qua những quyết định quan trọng có tính chất có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty. Do đó việc tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp thật độc đáo hiện đại là cần thiết. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số ý tưởng thiết kế phòng họp hiện đại để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi thiết kế nhà hàng

Tiết kiệm chi phí là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm hiệu nay khi thiết kế nội thất nhà hàng, bởi không phải ai cũng có nguồn kinh phí dồi dào để có thể thoải mái hơn trong quá trình thiết kế. Chính vì điều nay hôm nay chúng tôi sẽ chia se đến bạn một số giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi thiết kế nội thất nhà hàng để bạn tham khảo. 
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Sai lầm cần tránh khi thiết kế văn phòng diện tích khiêm tốn

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc không chỉ đơn thuần là sắp xếp, bố trí bàn ghế mà còn bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau mà nếu không có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên sâu bạn rất dễ phạm phải những sai lầm. Chính vì thể hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số sai lầm cơ bản cần tránh khi thiết kế văn phòng có diện tích khiêm tốn để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc khi thiết kế văn phòng

Màu sắc là yếu tố có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ của không gian cũng như tinh thần làm việc của con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế văn phòng, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một gợi ý về cách chọn màu sắc khi thiết kế văn phòng để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nên biết

Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng có rất nhiều phong cách thiết kế nhà hàng khác nhau, với mỗi phong cách đều có những nét đặc trưng và thu thút riêng. Vì vậy để có được cho mình một không gian nhà hàng đẹp bạn không thể nào bỏ qua những phong cách thiết kế nhà hàng cần biết dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Mẹo giúp tiết kiệm chi phí khi thiết kế văn phòng

Tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều doanh nghiệp khi thiết kế nội thất văn phòng hiện nay, bởi không phải công ty nào cũng có được nguồn vốn lớn để đầu tư cho việc thiết kế. Hiểu được điều nay hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo giúp tiết kiệm cho phí vô cùng hiệu quả khi thiết kế nội thất văn phòng để bạn tham khảo.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Bí quyết thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Bạn không phải là chuyên gia, những bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một không gian nhà hàng sang trọng, đẹp mắt và chuyên nghiệp với những bí quyết thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp được chia sẻ dưới đây
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Cách thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ thu hút hơn

Nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh đang rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu một không gian nhà hàng có diện tích rộng lớn, vì vậy việc tìm kiếm cho mình những giải pháp thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ trở nên thu hút hơn là điều cần thiết. Chính vì điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số gợi ý về cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thu hút để bạn tham khảo và áp dụng.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Đặc trưng cần biết khi thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

Hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thì sức hút của những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng phong cach Nhật Bản vẫn chưa có dấu hiệu " hạ nhiệt", vì vậy nó vẫn đang là xu hướng thiết kế mà nhiều chủ kinh doanh muốn hướng đến hiện nay. Tuy nhiên để thiết kế nhà hàng chuẩn phong cách Nhật thì bạn lưu ý một số đặc trưng nổi bật của nhà hàng phong cách Nhật được chia sẻ dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Tiêu chuẩn cần biết trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng không gian đơn thuần là việc bố trí sắp xếp bàn ghế sao cho mang lại không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên mà nó còn bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy việc tìm hiểu và áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng vào không gian văn phòng là điều cần thiết. Vậy những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé 

Xem Chi Tiết
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image