• 414 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3
  • info@diparch.com

0969 575768

THIETKE.COM dịch vụ thiết kế thi công nội thất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể làm việc với chúng tôi từ bất cứ đâu!!

Tin Tức

Awesome Image

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp năm 2018

Với cuộc sống hiện đại ngày này thì hơn 1/3 thời gian trong ngày là bạn đã dành cho môi trường văn phòng. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho thoải mái, tiện nghi và hợp xu hướng đang là vấn đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty quan tâm hiện nay. Vậy những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nào là phổ biến nhất hiện nay.Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đâu nhé!!

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng shop

Thiết kế nội thất cửa hàng shop là việc làm có ý nghĩa quan trọng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh bạn, vì vậy khi thiết kế nội thất cửa hàng shop cần phải lưu ý sao cho phù hợp nhất, tạo ấn tượng lớn nhất cho khách hàng để nâng cao sức cạnh tranh của cửa hàng mình so với các cửa hàng khác. Để thực hiện được những điều này thì bạn cần tìm hiểu một số điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng shop được chia sẻ dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Image

Lời khuyên hữu ích trong thiết kế nội thất cửa hàng shop

Bạn đang có ý định tự mở cửa hàng để kinh doanh? Bạn đang đi tìm kiếm cho mình những ý tưởng hay để thiết kế nội thất cho mình một không gian cửa hàng thật khác biệt và thu hút thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua những lời khuyên hữu ích trong thiết kế nội thất cửa hàng shop dưới đây.
 

Xem Chi Tiết
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image
Awesome Brand Image